Gia hạn visa Úc 2018

Gia hạn visa Úc 2018

Gia hạn visa Úc 2018

Gia hạn visa Úc gồm các loại: Visa đi thăm Úc (visitor visa) mà bạn có thể đến Úc tạm thời để du lịch hoặc công tác.

– Diện du lịch (Visitor stream): Đến Úc tạm thời để du lịch, thăm họ hàng hoặc bạn bè hoặc mục đích ngắn hạn khác. Mà không làm việc tại Úc, bao gồm cả việc học tập và đào tạo không quá 3 tháng.

Gia hạn visa Úc 2018

– Diện công tác (Business Visitor stream): Đến Úc phục vụ công tác cho các doanh nghiệp hay yêu cầu của chính phủ. Đàm phán hợp đồng, thăm viếng của chính phủ, tham gia hội nghị, hội thảo, phỏng vấn xin việc hay các bài thi chuyên nghiệp.

Sau khi đã có được visa Úc và sắp hết hạn. Bạn muốn gia hạn thêm visa mà không biết thế nào, hãy cùng xem ngay hướng dẫn gia hạn visa Úc cụ thể sau đây:

Các bước xin gia hạn visa Úc:

Nếu trong visa ban đầu có ghi “No Further Stay” thì bạn khỏi cần nộp đơn xin gia hạn làm gì cho mất công nhé! Chỉ áp dụng với những người trên visa không có “No Further Stay”.

1.Vào trang web quản lý visa online của Cục di trú Úc để tạo tài khoản: https://online.immi.gov.au/lusc/login

2.Sau khi có tài khoản, bạn có thể sử dụng tài khoản này để nộp hồ sơ visa. Cho mình hoặc cho người thân/bạn bè bằng các create new application.

Chọn loại visa bạn muốn xin, sau đó trả lời các câu hỏi và điền vào hồ sơ.

3.Khi đã điền xong xuôi, bạn submit và nộp tiền phí (khoảng $350), và đợi 24 tiếng.

submit

4.Có rất nhiều khả năng xảy ra sau khi bạn submit:

Hệ thống thông báo bạn phải đi khám sức khỏe và/hoặc chụp Xquang. Nếu họ yêu cầu khám sức khỏe hoặc/và chụp Xquang thì bạn phải điền đơn khám sức khỏe. Đặt lịch hẹn với phòng khám họ chỉ định, nộp tiền khám, và đi khám.

Kết quả khám sẽ được tự động gửi lên cơ quan immigration. Khám xong bạn đợi Immigration Department liên hệ về kết quả.

Với những người đã khám sức khỏe ở Việt Nam. Có mã HAP ID thì được miễn khám nhưng có thể hệ thống sẽ liên hệ yêu cầu nộp các giấy tờ bổ sung như thư mời. Chứng minh tài chính, statutory declaration, vvv. Các bạn cứ chuẩn bị sẵn các giấy tờ này nếu thấy có yêu cầu nộp thì nộp luôn (upload bản scan).

Nói chung việc nộp thêm hồ sơ cũng tùy trường hợp. Việc có phải khám sức khỏe ngoài chụp Xray không cũng tùy người. 

Như vậy, giờ bạn đã biết cách gia hạn visa Úc như thế nào rồi. Hi vọng bạn sẽ gia hạn thành công!

Mọi chi tiết tư vấn về gia hạn visa Úc 2018 xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

Địa chỉ: 88-90 Trần Hữu Trang, P10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0918 126 190 – 0983 915 304

Email: visabaongoc@gmail.com

Website: http://visabaongoc.com/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *