HỒ SƠ XIN VISA ÚC ĐỂ THĂM THÂN( CON LÀ DU HỌC SINH Ở ÚC)

Dịch Vụ Visa Úc. Visa Bảo Ngọc

Hồ sơ xin visa Úc thăm thân( CON LÀ DU HỌC SINH Ở ÚC)

( ĐỐI TƯỢNG KHÁCH LÀ PHỤ HUYNH CON LÀ DU HỌC SINH Ở ÚC).

dich vu visa tham than- dich vu visa bao ngoc

THỦ TỤC XIN VISA ÚC THĂM THÂN( CON LÀ DU HỌC SINH Ở ÚC)

  1. 2 hình 4×6 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn ít nhất 1 năm, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (sao y công chứng nguyên cuốn)
  4. Chứng minh nhân dân ( sao y công chứng bản chính)
  5. Giấy khai sinh (bản sao y)
  6. Giấy kết hôn / ly hôn
  7. Chứng minh tài chính:
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô(nếu có sao y bản chính), tài sản bất động sản khác của người xin visa.
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng) xác nhận số dư tối thiểu 200 triệu vnd. Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM
  1. Chứng minh công việc:

** Nếu là Doanh Nghiệp

Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính).

– Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất- sao y nội bộ công ty.

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên

Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

** Nếu là nội trợ

Sử dụng công việc của chồng

– Đăng ký kết hôn, sao y công chứng

** Nếu đã nghỉ hưu

Quyết định nghỉ hưu

– Sổ hưu, lương hưu

  1. Bộ thư mời bên úc ( chỉ cần bản scan )
  • Visa người con đang sử dụng
  • Khai sinh của người con ( bản sao hoặc bản scan)
  • Bản sao hoặc phôt mặt hộ chiếu người con.

* NOTE: KHÁCH TRÊN 55 TUỔI NẾU CÓ YÊU CẦU CỦA LSQ ĐI KHÁM SỨC KHỎE THÌ KHÁCH PHẢI ĐI KHÁM SỨC KHỎE, PHÍ CHƯA BAO GỒM

Phí xin visa Úc:  220 USD/pax- thu khi nhận hồ sơ

Thời hạn visa 1 năm, thời gian lưu trú 90 ngày.

Chú ý: Phí không hoàn lại- visa không bao đậu

Thời gian: sau ngày trình diện LẤY DẤU VÂN TAY tối đa 4 tuần

Lãnh sự quán có thể gọi điện hỏi thông tin khi cần thiết!

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp: //facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *