Visa công tác Úc năm 2018

Visa công tác Úc năm 2018

Visa công tác Úc năm 2018

Thị thực đi thăm Úc (diện visa 600 – Visitor Visa) cho phép bạn vào Úc tạm thời, trong thời gian ngắn với mục đích công tác.

Australia_Day

Diện công tác (Business Visitor stream): Visa này dành cho đương đơn có mục đích đến nước Úc để phục vụ các hoạt động kinh doanh, thương mại bao gồm:

  • Phục vụ công tác cho các công ty, doanh nghiệp nói chung hay yêu cầu của chính phủ.
  • Đàm phán hợp đồng với đối tác nước ngoài
  • Thăm viếng của chính phủ.
  • Tham gia các hội nghị, hội thảo, phỏng vấn xin việc hay các bài thi chuyên nghiệp.

1. Hồ sơ xin visa công tác Úc

a. Hồ sơ thân nhân:

  1. Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng);
  2. Sao y trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh;
  3. 1 ảnh 4*6cm;
  4. Sao y Chứng minh thư nhân dân;
  5. Sao y Sổ hộ khẩu;
  6. Thông tin làm tờ khai xin visa (Lý lịch trích ngang);

xin Visa công tác Úc năm 2018

b. Hồ sơ công việc + chuyến công tác:

Nếu là nhân viên:

  1. Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  3. Quyết định cử đi công tác
  4. Thư mời của bên đối tác

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  1. Sao y đăng ký kinh doanh;
  2. Bản gốc Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty;
  3. Giấy xác nhận số dư tài khoản của công ty;
  4. Quyết định cử đi công tác
  5. Thư mời của bên đối tác

c. Hồ sơ tài chính:

  1. Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  2. Sao y Sổ đỏ, Giấy tờ mua bán nhà đất, Giấy đăng ký ô tô, hoặc cổ phiếu, cổ phần (nếu có);
  3. Sao y Sổ tiết kiệm + giấy xác nhận số dư tài khoản của sổ tiết kiệm (nếu có);

d. Giấy tờ chuyến đi:

  1. Booking vé máy bay;
  2. Booking khách sạn;
  3. Bảo hiểm chuyến đi;

2. Một số lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa công tác Úc

Thời gian cấp visa: 2 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ

Làm Visa công tác Úc năm 2018

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa: Trung tâm tiếp nhận hồ sơ (không phải Đại sứ quán Úc tại Việt Nam hay Lãnh sự quán Úc tại thành phố Hồ Chí Minh)

So với những visa ngắn hạn khác sang Úc như visa du lịch hay visa thăm thân, hồ sơ làm visa công tác Úc có phần đơn giản hơn nhờ tư cách pháp nhân của hai tổ chức đã là một sự đảm bảo lớn.

Tuy nhiên, cũng không vì thế mà bạn có thể lơ là việc chuẩn bị giấy tờ hay điền tờ khai, bởi vì mọi sự nhầm lẫn, không trùng khớp hay thiếu sót đều ảnh hưởng rất lớn đến kết quả visa của bạn. Nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, với nhiều năm hỗ trợ hàng ngàn khách hàng xin visa công tác Úc thành công, Visa Bảo Ngọc biết hồ sơ của bạn còn khiếm khuyết nào cần bổ sung. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0918 126 190 – 0983 915 304 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tối đa.

Mọi chi tiết tư vấn về visa công tác Úc năm 2018 xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

Địa chỉ: 88-90 Trần Hữu Trang, P10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0918 126 190 – 0983 915 304

Email: visabaongoc@gmail.com

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *