Visa transit Úc mới nhất

Visa transit Úc

Visa transit Úc mới nhất

Thông tin này được cung cấp để hỗ trợ quý khách hoàn chỉnh hồ sơ xin thị thực tại Việt Nam. Quý khách cũng phải đọc thông tin về visa đi Úc trên trang web chủ của Bộ Nhập cư và Quốc tịch (DIAC). 
Xemhttp://www.immi.gov.au/visitors/

Thông tin này phải được đọc đồng thời với tờ Thông tin Tổng quát tại Việt Nam. Để biết thêm chi tiết về việc nộp đơn xin thị thực tại Việt Nam. 
Xem tại: Visa Bảo Ngọc 

Visa transit Úc

Thông tin này dành cho những người muốn quá cảnh Úc, nghĩa là lưu lại Úc trong khoảng thời gian không quá 72 tiếng trước khi tiếp tục hành trình đến nước khác, gồm cả những người không ra khỏi sân bay.

Tất cả hành khách Việt Nam đều phải xin thị thực Quá cảnh, không kể thời gian dự kiến quá cảnh. Tuy nhiên, có một số hành khách không cần xin thị thực quá cảnh nếu:

  • Rời khỏi Úc trong vòng 8 tiếng tính từ thời gian dự kiến đến Úc
  • Có vé đã được xác nhận cho hành trình kế tiếp và các giấy tờ cần thiết để đi đến nước cuối cùng 
  • Ở lại trong khu dành cho hành khách quá cảnh trong sân bay.

Quý khách có thể kiểm tra xem mình có thuộc diện này hay không trên trang web sau: Quá cảnh Úc   

THỜI GIAN XÉT ĐƠN:

Vui lòng tham khảo tờ Thông tin Tổng quát tại Việt Nam để biết thông tin về thời gian xét đơn trung bình. 
Xemhttp://www.hcmc.vietnam.embassy.gov.au/files/hchi/Vietnam%20General%20Information%20-%20Vietnamese.%20Final.%20v010312.pdf  

Visa transit Úc mới nhất

CÁC GIẤY TỜ CẦN NỘP:

Sau đây là danh sách các giấy tờ cần nộp để hỗ trợ cho một đơn xin thị thực quá cảnh. Danh sách này chỉ qui định những giấy tờ tối thiểu – không phải tất cả. Quý khách có thể nộp thêm bất cứ giấy tờ nào mà quí vị tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét duyệt hồ sơ xin thị thực của mình.

Đánh dấu vào ô               
Các giấy tờ cần nộp                                                                                           
  Form 876 – Application for transit visa for Australia (class 771) 
(Mẫu đơn 876 – Đơn xin thị thực quá cảnh – diện thị thực 771) 
Xemhttp://www.immi.gov.au/allforms/booklets/   
  1 tấm ảnh cỡ ảnh hộ chiếu (4cm x 6cm)

Ảnh chụp không được quá 6 tháng

  Details of Relatives Form – Tờ khai chi tiết về thân nhân 
Xemhttp://www.vietnam.embassy.gov.au/files/hnoi/relativesform.pdf 
  Hộ chiếu đã ký tên

Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên

  Bản gốc các giấy tờ liên quan đến toàn bộ hành trình 
  Bản sao chi tiết chuyến đi cho thấy vé đã được xác nhận cho hành trình kế tiếp từ Úc đến nước thứ ba trong vòng 72 tiếng từ khi đến Úc
  Giấy tờ phù hợp (ví dụ: thị thực) để vào nước thứ ba đó
  Nếu là thành viên của thủy thủ đoàn, quí vị cần nộp thêm hợp đồng lao động hiện tại và xác nhận của thuyền trưởng

Mọi chi tiết tư vấn về visa transit Úc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

Địa chỉ: 88-90 Trần Hữu Trang, P10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0918 126 190 – 0983 915 304

Email: visabaongoc@gmail.com

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *