HỒ SƠ XIN VISA ÚC ĐỂ THĂM THÂN

Dịch Vụ Visa Úc. Visa Bảo Ngọc

Hồ sơ xin visa Úc để thăm thân

dich vu visa tham than- dich vu visa bao ngoc

THỦ TỤC XIN VISA ÚC THĂM THÂN

  1. 2 hình 4×6 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính) c
  4. Chứng minh nhân dân ( sao y bản chính)
  5. Giấy khai sinh (bản sao y)
  6. Giấy kết hôn / ly hôn
  7. Chứng minh tài chính:

-Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)

-Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

-Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng

  1. Chứng minh công việc:

** Nếu là Doanh Nghiệp

-Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

-Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

-Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên

-Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

-Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

-Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

** Nếu là học sinh

-Giấy xác nhận học sinh của trường

-Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

-Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương

-Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

-Giấy xác nhận thanh toán

**Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

** Nếu đã nghỉ hưu

-Quyết định nghỉ hưu

-Sổ hưu, lương hưu

  1. Hồ sơ người mời gửi về : ( chỉ cần scan gửi về)

-Thư mời (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, lý do mời, thời gian mời…)

-Bản sao hộ chiếu người mời

-Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:

-Xác nhận công việc

-Mức lương, Sao kê tài sản ngân hàng

-Mối quan hệ giữa người mời & được mời (giấy khai sinh, hình ảnh, email, thư,…)

-Sổ tiết kiêm (sao y), giấy tờ nhà đất, ô tô ( sao y), Địa chỉ chỗ ở hiện tại

NOTE: KHÁCH TRÊN 55 TUỔI NẾU CÓ YÊU CẦU CỦA LSQ ĐI KHÁM SỨC KHỎE THÌ KHÁCH PHẢI ĐI KHÁM SỨC KHỎE, PHÍ CHƯA BAO GỒM

Phí xin visa Úc:  230 USD/pax- thu khi nhận hồ sơ

 

Chú ý: Phí không hoàn lại- visa không bao đậu

Thời gian: sau ngày trình diện tối đa 4 tuần

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *