Cách đặt lịch nộp hồ sơ xin visa Úc

KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN VISA ÚC QUAN TRỌNG CHO BẠN LÀ GÌ?

Cách đặt lịch nộp hồ sơ xin visa Úc

Cách đặt lịch nộp hồ sơ xin visa Úc

Với trường hợp xin visa Úc, bạn cần phải đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Úc phải tự mình đến lãnh sự quán Úc để phỏng vấn và lấy mẫu sinh trắc học. Việc đặt lịch hẹn trước để nộp hồ sơ là yêu cầu bắt buộc từ lãnh sự quán Úc tại Việt Nam. Những hướng dẫn và lưu ý khi đặt lịch hẹn dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết ban đầu về quy định xin visa Úc.

Đặt lịch hẹn là đặt trên Website chính thức của Trung tâm tiếp nhận hồ sơ VFS Global tại: www.vfsglobal.com. Trung tâm này chỉ có chức năng nhận hồ sơ và thu hộ phí xét hồ sơ, không liên quan đến kết quả đậu rớt. 

Sau đó bạn cần đăng kí một tài khoản với thông tin thật chính xác. Bước này cũng khá đơn giản bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.

Sau khi đăng kí xong bạn cần chọn Schedule Appointment, sau đó điền đầy đủ thông tin. Lưu ý bạn cần phải chọn đúng địa điểm muốn nộp. Có 3 lựa chọn cho bạn là nộp ở Hà Nội, Đà Nẵng, hoặc Hồ Chí Minh. 

KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN VISA ÚC QUAN TRỌNG CHO BẠN LÀ GÌ?
Cách đặt lịch nộp hồ sơ xin visa Úc.

Khi điền thông tin bạn nhớ điền chính xác và kiểm tra lại thật cẩn thận, tránh tình trạng bị sai sót. Đặt lịch hẹn xong cần phải in lịch hẹn ra, kẹp chung với hồ sơ xin Visa Úc khi đi nộp. Thời gian và địa điểm nộp có ghi rõ trên lịch hẹn. Đến trễ quá 15 phút sẽ không được vào nộp hồ sơ.

* Những lưu ý khi đặt lịch hẹn xin visa Úc

Nhân viên lãnh sự chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa du lịch Úc khi bạn đã đặt lịch hẹn thành công. Hãy in lịch hẹn và nộp kèm với hồ sơ. Chú ý, không cần đến quá sớm, bạn chỉ cần đến trước ngày giờ in trong giấy hẹn khoảng 15 phút.

Nếu bạn đến muộn hoặc có việc bận đột xuất không thể đến nộp hồ sơ vào ngày hôm đó, bạn chỉ được đặt lịch hẹn mới sau 24 giờ. Lưu ý bạn chỉ có thể đặt lịch hẹn mới tối đa được 3 lần.

Một hộ chiếu chỉ có thể đặt duy nhất một lịch hẹn xin visa Úc. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn điền đúng số hộ chiếu khi đăng kí lịch vì nếu 2 số hộ chiếu không khớp bạn sẽ không thể tiến hành nộp hồ sơ.

Mỗi người xin visa du lịch Úc đều phải đặt một lịch hẹn khác nhau, kể cả trẻ em. Khi nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực thì đương đơn cần trực tiếp đến nộp hồ sơ, trừ những trường hợp đặc biệt sẽ có người bảo lãnh đi cùng như: trẻ dưới 18 tuổi, hay những người không có khả năng nghe, nói, khuyết tật..

Đặt lịch hẹn chỉ là bước nhỏ ban đầu bạn cần làm trong quá trình xin visa du lịch Úc nhưng nó đóng vai trò vô cùng quan trọng vì không có bước này thì bạn không thể thực hiện tiếp tục các bước tiếp theo như nộp hồ sơ hay lấy dữ liệu sinh trắc học.

CÁC LOẠI VISA ÚC PHỔ BIẾN

xem-tai-day

Để được tư vấn & hỗ trợ kỹ càng & tận tình hơn, hãy liên hệ trực tiếp với dịch vụ làm visa Úc của Công ty TNHH visa Bảo Ngọc bằng cách gọi trực tiếp vào số hotline 0916 926 190 hoặc 0983 915 304 để được tư vấn một cách nhanh chóng.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button