NHỮNG TRƯỜNG HỢP BỊ TỪ CHỐI VISA ÚC DU LỊCH BẠN CẦN BIẾT LÀ GÌ?

NHỮNG TRƯỜNG HỢP BỊ TỪ CHỐI VISA ÚC DU LỊCH BẠN CẦN BIẾT LÀ GÌ?

Những trường hợp bị từ chối visa Úc theo diện du lịch là gì? Hay vì sao bạn lại bị từ chối visa? Chính là thắc mắc mà nhiều người gặp phải khi kết quả xin visa Úc không được như ý.

Bị từ chối visa Úc du lịch do mục đích đến Úc không rõ ràng

Một trong những trường hợp bị từ chối visa Úc theo diện du lịch điển hình, chính là trong bộ hồ sơ người xin được cấp thị thực không thể hiện được rõ ràng mục đích chuyến đi của mình sang Úc là gì. Bởi, điều này sẽ khiến phía chính phủ Úc hoài nghi về ý định du lịch của bạn thật ra chỉ là một cái cớ, mà mục đích thực sự chính là trốn lại úc để lao động phi pháp, kết hôn giả, hoặc xin visa tị nạn,…

Điều này sẽ được lý giải theo lịch trình chuyến đi và thời gian lưu trú bạn ghi nhận trong đơn xin visa.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP BỊ TỪ CHỐI VISA ÚC DU LỊCH BẠN CẦN BIẾT LÀ GÌ?
Những trường hợp bị từ chối visa úc vì mục đích chuyến đi không rõ ràng

Những trường hợp bị từ chối visa úc do không chứng minh tài chính

Ngoài việc không được cấp visa vì mục đích chuyến đi không minh bạch, những trường hợp bị từ chối visa Úc còn có nguyên nhân phổ biến chính là người đứng đơn xin cấp visa không chứng minh được năng lực tài chính, cũng như thu nhập hàng tháng của mình.

Lúc này, xác suất thành công cho việc xin cấp visa sang Úc của bạn để du lịch gần như là bằng 0. Vì chắc chắn phía Úc sẽ không chấp nhận cho một người không có khả năng tài chính nhập cảnh vào đất nước mình, nhằm tránh những hệ lụy có thể xảy ra.

Do vậy, việc bổ sung loại giấy tờ hợp lệ để chứng minh tài chính là vô cùng quan trọng trong một bộ hồ sơ xin cấp visa sang Úc.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP BỊ TỪ CHỐI VISA ÚC DU LỊCH BẠN CẦN BIẾT LÀ GÌ?
Bị từ chối cấp visa vì không chứng minh được tài chính

CÁCH ĐẶT LỊCH HẸN VISA ÚC ONLINE TRƯỚC KHI NỘP HỒ SƠ?

xem-tai-day

Không được cấp visa do không có mối quan hệ ràng buộc trong nước

Có không ít những trường hợp bị từ chối visa Úc dù họ xác định được mục đích chuyến thăm Úc của mình và chứng minh được tiềm lực kinh tế của bản thân trong việc chi trả chuyến đi. Lý do là vì, những người này lại không có nhiều mối quan hệ nhân thân ràng buộc tại Việt Nam, nhưng ngược lại gia đình họ lại có nhiều người chủ yếu sống tại Úc. Lúc này, thường bạn sẽ bị từ chối cấp visa mà không được cho biết nguyên nhân cụ thể. Bởi, chính phủ úc luôn e ngại bạn sẽ ở lại đây để sinh sống cùng người thân, mà không quay trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc của mình.

Như vậy, với những trường hợp bị từ chối visa Úc đã được đề cập khá đầy đủ trong bài viết hôm nay, Visa Bảo Ngọc hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc của nhiều người khi chẳng may không có được tấm vé thông hành như ý.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường / 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: https://visabaongoc.com/

Xem thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button