Thủ tục làm visa Úc ở đâu?

b31

Là thiên đường điểm đến đáng mơ ước của rất nhiều người. Rất nhiều người dân Việt Nam có nhu cầu đến Úc du lịch, du học hay định cư. Vì vậy nhu cầu đi lại giữa hai quốc gia đang tăng lên. Để đến Úc thì giấy thông hành không thể thiếu đó là visa. Bạn phải xin Đại sứ quán Úc cấp visa. 

Thủ tục làm visa Úc ở đâu?

13
Làm visa Úc ở đâu?

Tất các các thủ tục làm visa đều phải đến văn phòng tiếp nhận visa để nộp, ở thành phố Hồ Chí Minh Là 94 – 96 Nguyễn Du,  quận 1 còn tại thủ đô Hà Nội là số 8, Đào Duy Tân , quận Ba Đình.

Thông tư số 66/2009/TT-BTC ngày 30/3/2009 của Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành quy định chế độ thu nộp, quản lý và sử dụng lệ phí cấp hộ chiếu, thị thực, giấy tờ về nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh và cư trú tại Việt Nam.

Hiện nay, tại Hà Nội và TP. HCM thay vì phải chuẩn bị giấy tờ quá phức tạp, giờ đây chỉ cần một thiết bị có kết nối Internet, bạn có thể đăng ký làm visaonline. Với sự hỗ trợ bởi công nghệ trực tuyến, bạn không còn phải “rồng rắn” xếp hàng và chờ đợi mất thời gian mà vẫn có thể đăng ký làm visanhanh chóng. Nếu bạn có hộ khẩu thuộc các tỉnh khác và muốn áp dụng hình thức làm visatrực tuyến này thì bắt buộc phải có giấy tạm trú hoặc giấy KT3 ở Hà Nội hoặc TP. HCM.

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới và chưa biết cách nộp visa ở đâu,  cách làm visa như thế nào vậy thì hãy liên lạc với văn phòng visa Bảo Ngọc chúng tôi. Với sự hỗ trợ nhiệt tình,  tận tâm cũng như sự hiểu biết rộng về cách làm visa nhanh úc nhanh chóng chắc chắn bạn sẽ nhận được visa mà không hề lo lắng mình làm sai visa.

Hình thức làm visa Úc như thế nào? 

Hình thức làm visaonline cũng tương tự với cách làm visatruyền thống, ngoại trừ việc đăng ký tờ khai trực tuyến, bạn vẫn sẽ phải đến nộp trực tiếp tại Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh.

visa úc5
Làm visa đi úc có dễ?

– Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có.

– Đơn xin đi du lịch Úc mẫu 956 (Form 48R), tờ khai chi tiết thân nhân (mẫu 67).

– 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).

– CMND.

– Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).

– Giấy khai sinh.

– Sơ yếu lý lịch.

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

  • Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.
  • Trường hợp độc thân chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.
  • Chồng/vợ mất thì phải có giấy chứng tử.
  • Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button