XIN CẤP VISA DU LỊCH ÚC CẦN NHỮNG LOẠI GIẤY TỜ GÌ?

XIN CẤP VISA DU LỊCH ÚC CẦN NHỮNG LOẠI GIẤY TỜ GÌ?

XIN CẤP VISA DU LỊCH ÚC CẦN NHỮNG LOẠI GIẤY TỜ GÌ?

Từ lâu, đất nước Úc đã nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh đẹp, cùng các thành phố nhộn nhịp bậc nhất châu Âu. Nơi đây còn được xem là một quốc gia vô cùng hòa bình, với đời sống con người luôn đạt được chỉ số hạnh phúc ở mức ngất ngưỡng. Vì vậy, việc xin cấp visa Úc du lịch hiện đang là nhu cầu của rất nhiều người, trước khi muốn đặt chân đến quốc gia xinh đẹp và giàu có này.

Các giấy tờ cần có khi xin cấp visa úc du lịch là gì?

Để được cấp visa du lịch Úc bạn cần phải có được các loại giấy tờ quan trọng cần thiết. Vậy, chúng là gì? Sẽ là vấn đề trọng tâm được bàn đến trong bài viết ngày hôm nay.

Để làm được điều đó đòi hỏi bạn phải có một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

  • Đơn xin cấp thị thực Úc xin tại Đại Sứ Quán Úc ở Việt Nam.
  • Hộ chiếu còn hiệu lực trong 6 tháng.
  • Bản sao y hộ khẩu
  • 2 ảnh 4×6.
  • Chứng minh thư và giấy khai sinh của người xin cấp visa Úc du lịch.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Giấy chứng minh công việc, thu nhập và ràng buộc nhân thân tại Việt Nam.

XIN CẤP VISA DU LỊCH ÚC CẦN NHỮNG LOẠI GIẤY TỜ GÌ?

Thời gian xin cấp visa úc du lịch là bao lâu?

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ như trên, bạn đến trung tâm tiếp nhận thị thực Úc VFS Global để nộp đơn yêu cầu được cấp visa đến Úc theo lịch hẹn bạn đặt trên trang web của trung tâm này.

Theo đó, nếu như bộ hồ sơ xin visa Úc du lịch của bạn hoàn toàn đầy đủ và hợp lệ, mà không cần phải bổ sung thêm bất cứ một loại giấy tờ nào khác, thì bạn chỉ cần thời gian chờ để được xét duyệt là từ 4 – 5 tuần. Tuy nhiên, nếu hồ sơ còn thiếu sót vài thứ, thì con số này có thể sẽ phải lớn hơn rất nhiều và lẽ dĩ nhiên thời gian được cấp visa cũng sẽ kéo dài ra thêm.

XIN CẤP VISA DU LỊCH ÚC CẦN NHỮNG LOẠI GIẤY TỜ GÌ?
Sau 2-3 tuần yêu cầu xin cấp visa du lịch úc sẽ được phê duyệt

VISA ÚC ĐI ĐƯỢC NHỮNG NƠI NÀO TRÊN THẾ GIỚI?

xem-tai-day

Chính vì vậy, ở bước chuẩn bị hồ sơ bạn cần phải cẩn thận và xem xét thật cẩn trọng, nhằm đảm bảo cho tiến trình xin cấp visa được diễn ra thuận lợi và dễ dàng, tránh những phiền phức và vướng mắc không cần thiết làm gián đoạn chuyến hành trình.

Đến đây, chắc chắn bạn đã biết được nếu muốn xin cấp visa úc du lịch bạn cần chuẩn bị những giấy tờ gì. Đồng thời, bạn cũng biết được thời gian chính xác chờ xin cấp visa là bao lâu. Theo đó, bạn hãy chủ động sắp xếp mọi việc theo trình tự khoa học hợp lý nhất.

Dịch vụ xin visa Úc của Công ty Visa Bảo Ngọc

Úc chắc hẳn là điểm đến mong muốn của rất nhiều du khách, du học sinh. Đặc biệt là đối với người dân Việt Nam, bởi nó khá thơ mộng và thân thuộc với khí hậu hiền hòa. Tuy nhiên quá trình xin Visa để sang Úc là khá khó khăn và nếu bạn chọn tự làm hết thì tỷ lệ đạt được visa sẽ khá thấp. Do đó theo số đông mọi người lựa chọn thì hầu hết các câu hỏi được đưa ra đều liên quan đến  vấn đề dịch vụ làm visa Úc ở đâu là tốt.

Hãy đến với VISA BẢO NGỌC, địa chỉ uy tín và là nơi gửi gắm niềm tin của bạn. Với kinh nghiệm hơn 10 trong hoạt động trong nghề đã mang đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng khi đến với trung tâm. Họ thích thú bởi thái độ chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình cũng như nhanh chóng tại đây. Ngoài ra, tất cả các thủ tục, hồ sơ cần thiết cho quá trình xin visa đều được Bảo Ngọc tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị cho bạn.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: https://visabaongoc.com/

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button